กิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้เพิ่มประสบการณ์ เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

[su_spacer size="10" class="top-post"]

วันที่ 15 สิงหาคม 2566 นำโดยคณะครู บุคลากร และนักเรียนระดับประถมศึกษาชั้นปีที่ 3 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 59 คน เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้เพิ่มประสบการณ์ เรื่อง "การปฐมพยาบาลเบื้องต้น" ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะพยาบาลศาสตร์ ดังนี้ 1. อาจารย์ ดร.ณภัคลชา ผลอนันต์ 2. อาจารย์ ดร.กุลวรา เพียรจริง 3.อาจารย์นิตยา ศรีบัวรมย์ ให้ความรู้พื้นฐานด้านการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับนักเรียน เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องในการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอด ปรับใช้ในอนาคตต่อไป