ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงนิรดา มหาวิค ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง เหรียญทองแดง 🥉 กีฬาเทควันโด🥋 ประเภทต่อสู้หญิง (อายุ 9-10 ปี)

🏫โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงนิรดา มหาวิค นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง เหรียญทองแดง 🥉
🥋 กีฬาเทควันโด ประเภทต่อสู้ หญิง อายุ 9-10 ปี น้ำหนักไม่เกิน 20-23 kg. เกราะน้ำเงิน
The 6th Heros Taekwondo International Championship 2023
วันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขต สุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ