ได้รับเกียรติจากคุณเรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป กรรมการผู้จัดการมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก นามปากกา “ตุ๊บปอง” มาเล่านิทานให้นักเรียนชั้นอนุบาล 1-3

[su_spacer size="10" class="top-post"]

วันที่ 15 สิงหาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย จากอาจารย์สุภารัตน์ เชื้อโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1-3 พร้อมด้วยคุณครูและบุคลากร ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณเรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป กรรมการผู้จัดการมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็กและนักเขียนหนังสือนิทานสำหรับเด็กชื่อดัง นามปากกา “ตุ๊บปอง” ที่มีหนังสือนิทานเด็กได้รับความนิยม อย่างนิทานชุดลูกลิง กระต่ายตื่นตูม โดยเลือกนิทานจากหนังสือชุด ลูกหมีฉลาด สมรรถนะดี เรื่อง ลูกหมีเดินเดิน มาเล่านิทานให้นักเรียนชั้นอนุบาล 1-3 ผ่านการอ่าน ร้อง เล่า เล่น สร้างประสบการณ์ที่ครบด้านในการฟังนิทานให้กับนักเรียน สร้างเสริมพัฒนาการที่ดีให้กับเด็ก ๆ