นิทรรศการ “ปั้น ดิน อวด ดี” ครั้งที่ 3.1 ณ อาคารปฏิบัติการเครื่องเคลือบดินเผาและเครื่องแก้ว

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยบุคลากร ผู้ปกครองและนักเรียน เข้าร่วมชมผลงานศิลปะในนิทรรศการ "ปั้น ดิน อวด ดี" ครั้งที่ 3.1 ณ อาคารปฏิบัติการเครื่องเคลือบดินเผาและเครื่องแก้ว โดยมี ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการฯ โดยในงานมีการจัดแสดงผลงานศิลปะของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2567 ที่จัดทำในรายวิชาศิลปะ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ลัคนา วงศ์สวัสดิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นอาจารย์พิเศษสอนวิชาศิลปะให้กับเด็ก ๆ และเป็นผู้จัดนิทรรศการในครั้งนี้ ทั้งนี้ มีการจัดแสดงผลงานของนักเรียนร่วมกับผลงานจากพี่ ๆ นิสิตจำนวนกว่า 1,260 ให้เข้าชม ตั้งแต่วันที่ 10-20 ตุลาคม 2567 ณ อาคารปฏิบัติการเครื่องเคลือบดินเผาและเครื่องแก้ว (อาคารอยู่ตรงข้ามกับวิทยาลัยพลังงานทดแทน)