มอบเกียรติบัตร และเหรียญรางวัล ให้กับเด็กชายณัฏฐกิตติ์ คำธัญวงษ์ นักเรียนระดับชั้น ป.3 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง จากการแข่งขันเทควันโด

วันที่ 4 ตุลาคม 2567 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัล และร่วมแสดงความยินดีให้กับเด็กชายณัฏฐกิตติ์ คำธัญวงษ์ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง🥇 รุ่น D ระดับมือใหม่พิเศษ จากการแข่งขันเทควันโด 🥋 รายการถิ่นประสูติพระเจ้าเสือ Sport Entertainment Championship 2024 ณ Happy Convention Hall ชั้น 3 จ.พิจิตร วันที่ 7 กันยายน 2567