วันที่ 25 กันยายน 2567 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร พร้อมด้วยนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-2 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมจากพี่ๆ นิสิตชั้นปีที่ 1 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชากฎหมายและจริยธรรมเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธัญวดี กำจัดภัย อาจารย์ผู้สอนและผู้ดูแลกิจกรรม ในกิจกรรมละครโรงเล็กเทคโนฯ ครั้งที่ 9 เรื่อง “ห่านกับไข่ทองคำ” ณ อาคาร Infinity โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้ความรู้ผ่านบทบาทสมมติ ทำให้เด็กๆ รู้จักและเข้าใจในเรื่องของกฎหมายและจริยธรรมเทคโนโลยีได้ง่ายมากขึ้น ทางโรงเรียนฯ ขอขอบคุณสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากพี่ๆ นิสิตและอาจารย์ ทำให้เด็ก ๆ ได้รับความรู้ที่มีประโยชน์ต่อตนเองและสามารถนำไปปรับใช้ได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน