มอบเกียรติบัตรเหรียญรางวัล ถ้วยรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 2 รายการดังนี้

วันที่ 24 กันยายน 2567 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัล ถ้วยรางวัล และร่วมแสดงความยินดีให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 2 รายการ ดังนี้
1. โครงการทดสอบความสามารถทางวิชาการ ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 (ยูแซคท์ จีเนียส สตาร์) 📚
2. การแข่งขันกีฬาเทควันโด🥋งานถิ่นประสูติพระเจ้าเสือ ประจำปี 2567 ณ Happy Convention Hall ชั้น 3 จ.พิจิตร