คณะศึกษาศาสตร์และบุคลากรโรงเรียนให้การต้อนรับ อาจารย์จากประเทศญี่ปุ่นร่วมกิจกรรมและร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านภาษาไทย-ญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษ

วันที่ 18 กันยายน 2567 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อังคณา อ่อนธานี อาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และรองศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา จันทร์บรรจง อาจารย์อาวุโส พร้อมด้วยครู บุคลากรและนักเรียน ให้การต้อนรับ Prof.Nakayama Hiroo อาจารย์จาก Mejiro University ประเทศญี่ปุ่น และ Prof.Hayashi Masami อาจารย์จาก Tokyo Gakugei University ประเทศญี่ปุ่น ในการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เยี่ยมชมการจัดการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศในชั่วโมงเรียน ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/1 โดย Mrs.Velumathi Kumar ครูชาวต่างชาติ และร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านภาษาไทย-ญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษ