รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทควันโด

วันที่ 13 กันยายน 2567 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัล และร่วมแสดงความยินดีให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทควันโด 🥋 โดยโรงเรียนเดอะวัน มิวสิคแอนด์แดนซ์ ในงานถิ่นประสูติพระเจ้าเสือ ประจำปี 2567 ณ Happy Convention Hall ชั้น 3 จ.พิจิตร ซึ่งมีรายการผลการแข่งขัน ดังนี้
1. เด็กชายกรวิชญ์ เงาวิศิษฎ์กุล นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้รับเหรียญ Bronze Medal 🥉 ประเภท ต่อสู้ (เคียวรูกิ) รุ่น Junior
2. เด็กหญิงภาสิกา อารีรัตนเวช นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้รับเหรียญ Gold Medal 🥇 ประเภท ต่อสู้ (เคียวรูกิ) รุ่น Junior