วันที่ 12 กันยายน 2567 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 42 คน เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านกิจกรรมทางกายและการออกกำลังกายในสถานศึกษา ณ อาคาร Infinity โรงเรียนอนุบาลและประสาธิตสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโดยภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภูฟ้า เสวกพันธ์ หัวหน้าภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ สว่างเมฆ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์เอก สุขใส รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะอาจารย์ บุคลากร และนิสิตปริญญาตรีชั้นปีที่ 3 ภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย
ทางโรงเรียนฯ ขอขอบคุณสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากอาจารย์ และพี่ๆ นิสิต ทำให้เด็ก ๆ ได้รับความรู้ที่มีประโยชน์ต่อตนเอง มีความตระหนักถึงการออกกำลังกายของตนเอง สามารถนำไปปรับใช้ได้ในการใช้ชีวิตประจำวันต่อไป