ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 2 รายการ

วันที่ 10 กันยายน 2567 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัล ให้กับนักเรียนพร้อมร่วมแสดงความยินดีให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 2 รายการ ดังนี้
1. กิจกรรมแข่งขันอัจฉริยภาพ งานเปิดบ้านวิชาการ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย พิษณุโลก (The 2nd PCSHSPL OPEN HOUSE)
2. การแข่งขันคณิตศาสตร์ประเทศไทย ครั้งที่ 12 เพื่อค้นหาอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ 12th THAILAND MATHEMATICS CONTEST