พิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดพิธีถวายพระพรชัย พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 ณ อาคาร Infinity โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน วางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ถวายธูปเทียนแพ (เปิดกรวยกระทงดอกไม้) ถวายความเคารพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ จากนั้น ได้กล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา