วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการทางด้านภาษาอังกฤษสู่ชุมชน กิจกรรมพัฒนาองค์ความรู้ภาษาอังกฤษทางสถาปัตยกรรมศิลปะและการออกแบบ ผ่านนิทานเรื่อง “ลูกหมูสามตัว” ณ อาคาร Infinity โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโดยคณะอาจารย์จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาองค์ความรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษทางสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบสำหรับนักเรียนในสถานศึกษา ทางโรงเรียนฯ ขอขอบคุณสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากคณะอาจารย์จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร Faculty of Humanities NU ทำให้เด็ก ๆ ได้รับความรู้ที่มีประโยชน์ต่อตนเองและสามารถนำไปปรับใช้ได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน