ขอขอบคุณผู้ปกครองของเด็กหญิงรินรดา ดีบ้านคลอง ที่ได้สนับสนุนเครื่องดนตรีเมโลเดียน (Melodeon) จำนวน 2 เครื่อง 🅽🅴🆆✨

🏫โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ขอขอบคุณ ผู้ปกครองของเด็กหญิงรินรดา ดีบ้านคลอง นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่ได้สนับสนุนเครื่องดนตรีเมโลเดียน (Melodeon) จำนวน 2 เครื่อง 🎹
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนรายวิชาดนตรี สำหรับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ ณ โอกาสนี้ 🧡