ประมวลภาพกิจกรรม NUDS Art Camp ประจำปีการศึกษา 2567 ของนักเรียนชั้นอนุบาล 1-3 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ อาคาร Infinity โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม “NUDS Art Camp ประจำปีการศึกษา 2567” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวเปิดกิจกรรม “NUDS Art Camp ประจำปีการศึกษา 2567” กิจกรรมนี้เด็ก ๆ ได้เล่น เรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์ผ่านการทำงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยสีเทียน ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะ อาจารย์ลัคนา วงศ์สวัสดิ์ อาจารย์ภาควิชาศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้ช่วย คุณกมลฉัตร วงศ์สวัสดิ์ และพี่ๆนิสิตสาขาวิชาทัศนศิลป์ ชั้นปีที่ 4 จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวรมาช่วยดูแลกิจกรรม, กิจกรรมฝึกทักษะ “ด้าน Eco Print รักษ์โลกบนกระเป๋าผ้า”, กิจกรรมฝึกทักษะ “ด้านผ้าเช็ดหน้ามัดย้อมด้วยมือเรา” และกิจกรรมฝึกทักษะ “ด้านภาพวาดจากกาวและเกลือ” นอกจากเด็ก ๆ จะได้สนุกสนานกับกิจกรรมศิลปะแล้ว เด็ก ๆ ยังได้ฝึกทักษะด้านศิลปะและสร้างสรรค์ผลงานศิลปะเป็นของตัวเองอีกด้วย