โครงการประเมินพัฒนาการเด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 ที่ได้รับความยินยอมเข้ารับบริการประเมินพัฒนาการจากผู้ปกครอง

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับโรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก จัดทำโครงการประเมินพัฒนาการเด็กในโรงเรียนขึ้น โดยให้บริการประเมินพัฒนาการเด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 ที่ได้รับความยินยอมเข้ารับบริการประเมินพัฒนาการจากผู้ปกครอง ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ณ อาคาร Infinity โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อส่งเสริมการวางแผนและกระตุ้นพัฒนาการ ทักษะต่าง ๆ ของนักเรียนให้สมวัย ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณ โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก เป็นอย่างสูงที่ได้เข้ามาให้บริการประเมินพัฒนาการเด็กในครั้งนี้ 🧡