ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 12 มิถุนายน 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดกิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงหลักประชาธิปไตย โดยเริ่มจากการรู้จักระบอบประชาธิปไตยภายในโรงเรียน ผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานนักเรียนทั้ง 2 พรรค ได้แก่ หมายเลข 1 พรรคพลังนักเรียน และหมายเลข 3 พรรคสาธิตสามัคคี ได้นำเสนอนโยบายและวิสัยทัศน์ของพรรคให้กับนักเรียน เพื่อให้เกิดการพัฒนานโยบายให้เป็นไปในทิศทางที่ดี เป็นประโยชน์ต่อนักเรียนมากที่สุด ซึ่งได้บูรณาการการเรียนรู้ในรายวิชาสังคมศึกษา ให้นักเรียนได้ทำความรู้จักกับนโยบายของแต่ละพรรคและพิจารณาถึงความเหมาะสมของประธานนักเรียนที่ตนเองจะใช้สิทธิการเลือกตั้งในครั้งนี้