วันคณะศึกษาศาสตร์

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 คณะครูโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เข้าร่วมทำการแสดงชุด “Medley Music Songkran Festival” ในพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติและอาจารย์เกียรติยศ (รางวัลศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พนัส หันนาคินทร์) ศิษย์เก่าเกียรติยศ อาจารย์ดีเด่น ศิษย์เก่าดีเด่น ศิษย์ปัจจุบันดีเด่น ครูดีเด่น และบุคลากรดีเด่น เนื่องในวันศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2567 ณ ห้องสัมมนา 1 คณะศึกษาศาสตร์ ทั้งนี้ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัลภายในงาน และได้ร่วมชมการแสดงจากโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวรและการแสดงจากบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร