วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินการแจกเครื่องแต่งกายของนักเรียน อุปกรณ์การเรียน-หนังสือเรียน และผลการเรียนให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ณ อาคารปฏิบัติการช้างน้อย มหาวิทยาลัยนเรศวร