วันที่ 5-6 ตุลาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการส่งเสริมทันตสุขภาพของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมอาจารย์ทันตแพทย์และบุคลากรจากโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินการตรวจสุขภาพช่องปากให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา เพื่อประเมินสุขภาพช่องปากพร้อมส่งผลรายงานให้กับผู้ปกครองทราบเพื่อที่จะได้ดูแลรักษาสุขภาพช่องปากของนักเรียนตามคำแนะนำของทันตแพทย์ ทั้งนี้ ทางโรงเรียนขอขอบคุณ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ให้การสนับสนุนการตรวจสุขภาพช่องปากกับนักเรียนในครั้งนี้เป็นอย่างสูง