ประมวลภาพกิจกรรมศาลานิทรรศการอนุบาลช้างน้อย ประจำปีการศึกษา 2566 🧡

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการศาลานิทรรศการอนุบาลช้างน้อย ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 ณ อาคารปราบไตรจักร 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธภาพที่ดีร่วมกันระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครอง ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และความกล้าแสดงออกของนักเรียน นำเสนอผลงานของนักเรียนในภาคเรียนที่ผ่านมาให้กับผู้ปกครอง โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร นำโดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน และผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับผู้ปกครองที่มาร่วมงานและกล่าวเปิดงาน ต่อมาผู้ปกครองได้รับชมการแสดงเต้นประกอบเพลงแสนน่ารัก จากนักเรียนชั้นอนุบาล 1-3 อีกทั้งนักเรียนยังได้พาผู้ปกครองชมนิทรรศการแสดงผลงานของนักเรียน รวมถึงผู้ปกครองได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันกับคุณครูและโรงเรียน นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมผู้ประกอบการตัวจิ๋ว การเปิดร้านขายของโดยนักเรียนชั้นอนุบาล ซึ่งมีร้านค้าที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้นพุดดิ้ง, พวงกุญแจแสนน่ารัก, ปังปิ้งแสนอร่อย, กำไลข้อมือแสนสวย และข้าวโพดคลุกเนย น้องดราก้อน บรรยากาศในงานวันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความน่ารักของเด็ก ๆ ความรักและความภาคภูมิใจของผู้ปกครองที่ได้ชื่นชมผลงานของนักเรียนรวมถึงการแสดงที่น่ารักในวันนี้อีกด้วย